Món cà tím ngon nhất – Phương pháp chế biến cà tím nhồi thịt sốt cà

Cà tím thì rất có nhiều món để làm đơn giản mà cũng rất ngon như cà nướng mỡ hành , cà hấp chấm nước mắm … kỳ này cũng là cà tím nhưng mình nhồi thịt cho lạ, chiên lên thịt cà thấm với nhau chế thêm sốt cà chua nữa ăn với cơm ngon lắm

Nguyên liệu

_ 2 trái cà tím
_ 150 thịt xay
_ 3 trái cà chua
_ Gia vị…

>> Cách nấu trứng cút sốt chua ngọt

Cách làm

                     rau cu,heo

_ Thịt xay ướp với hành băm nhuyễn + hạt nêm + tiêu + xíu đường
_ Cà chua cắt hạt lựu nhỏ
_ Cà tím cắt lát hơi dày 1 chút rồi từ lát đó dùng dao xẻ đôi ra nữa nhưng không đứt hết , xẻ tới đâu thả vào tô nước có vắt ít chanh để cà không bị thâm đen , sau đó nhồi thịt vào lát cà chiên vàng
_ Sốt cà: phi thơm hành cho cà chua vào xào với gia vị cho thấm rồi đổ ít nước vào hầm cho cà mềm, nêm hạt nêm + 1s nước mắm + đường cho vừa ăn, dội sốt lên dĩa cà tím
_ Ăn với cơm trắng rất ngon 

>> Tham khảo bài viết : món ngon , dạy nấu ăn , món ngon cuối tuần, món ngon mỗi ngày

rau cu,heo

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...