Bò xào măng tây ngô ngọt – Dạy làm món bò xào măng tây ngô ngọt

Bò xào mềm, măng tây và ngô giòn và ngọt. Món ăn nhiều màu sắc đẹp, chế biến lại nhanh gọn.

>> Cách chế biến bò sốt hành răm

Nguyên liệu:

Thịt bò 200g, thái mỏng
1 củ hành tây nhỏ
3 nhánh tỏi băm
150g măng tây, măng tây bẻ phần non, cắt khúc 3cm
½ chén ngô ngọt
2 thìa dầu hào
Hạt nêm
Dầu ăn

Cách làm:

>> Tham khảo thêm: món ngon , món ngon dễ làm, món ngon mỗi ngày, món ngon Hà Nội

Đun nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm. Cho thịt bò vào xào, nêm ½ thìa hạt nêm. Đảo nhanh tay đến khi thịt tái.
Cho tiếp hành tây thái miếng vào xào cùng. Trút thịt và hành ra 1 cái bát.
Đặt chảo trở lại bếp, thêm 1 thìa dầu ăn. Cho măng tây vào xào nhanh, nêm chút hạt nêm. Măng tây chín thì cho thịt bò, ngô non vào xào cùng.
Cho dầu hào vào, để lửa to, đảo nhanh tay. Nêm nếm lại vừa ăn rồi tắt bếp
Trút món xào ra đĩa ăn nóng rất ngọt.

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...