Cách làm phở trộn Hà Nội – Phở trộn Hà Nội – Tự làm phở trộn

Thêm chút phở chiên giòn cho đĩa rau củ thường ngày giúp tăng thêm hương vị cho bữa ăn.

Nguyên liệu:
>>  cách làm chả cá Lã Vọng

Phở tươi    300    gr
Tôm đất    150    gr
Bắp cải tím    100    gr
Bắp cải trắng    100    gr
Cà rốt    50    gr
Rau thì là, bột năng
Hành tím bằm, dầu ăn, hạt nêm

>>  Xem thêm các bài viết : món ngon Việt Nam , món ngon Hà Nội , món ngon , dạy nấu ăn

Chế biến:

   1. Bắp cải tím và trắng xắt sợi, để riêng từng loại, ngâm nước. Cà rốt gọt vỏ, xắt sợi. Tôm lột vỏ, bỏ đầu, lạng đôi, ướp hạt nêm. Rau rửa sạch, xắt khúc. Rắc bột năng lên phở tươi, chiên chảo dầu nóng, vớt ra giấy thấm dầu.
   2. Phi thơm hành tím, chiên tôm qua, cho cà rốt, bắp cải trắng vào xào, nêm hạt nêm, cho rau thì là, bắp cải tím vào, đảo đều cho phở chiên vào, tắt bếp.

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...