Hướng dẫn làm cháo thịt heo, trứng bắc thảo

Một chút hành tươi và trứng bắc thảo cho tô cháo thịt thường ngày sẽ làm mới khẩu vị của trẻ hơn.

Nguyên liệu

Gạo ngon:

1

nắm

Thịt nạc thăn:

30

gr

Trứng bắc thảo:

1

miếng

Hành tươi, xắt nhỏ:

1

nhánh

Hạt nêm, dầu ăn tinh luyện

Cách nấu:

  • 1. Gạo đãi sạch, cho vào nồi cùng với nước lạnh, đun sôi, vặn nhỏ lửa, ninh chín nhừ.

  • 2. Thịt nạc bằm nhỏ, ướp với ít hạt nêm. Trứng bắc thảo xắt nhỏ.

  • 3. Cháo chín, cho thịt bằm, trứng bắc thảo, đảo cho chín đều, nêm hạt nêm, hành tươi, múc ra tô và thưởng thức.

    Chúc bé ngon miệng!

 

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...