Cá lăng là một trong những loài cá nước ngọt lớn nhất, có con nặng từ 40-50 kg. Mùi vị thơm ngon và mới lạ của các món ăn này sẽ khiến bữa ăn của gia đình bạn thêm hấp dẫn.


Nguyên liệu
  • 700g thân cá lăng
  • 2 muỗng bột cà-ri
  • Dầu ăn, muối, đường

Cách làm

Cá lăng chiên giòn

Cá lăng chiên giòn

  • Cá lăng làm sạch, để ráo.
  • Dùng dao khía các đường xéo đan chéo nhau.
  • Ướp với bột cà- ri, ít muối, đường để ngấm khoảng 15 phút.
  • Làm nóng dầu, cho cá vào chiên vàng đều hai mặt.
  • Vớt cá khỏi chảo, cho ra đĩa có giấy thấm dầu.
  • Dùng nóng với nước mắm me.

Chúc các bạn ngon miệng với món cá lăng chiên giòn.

 

Cá lăng chiên giòn

Nguồn: cookpad.com