Cách nấu cà tím om thịt bằm – Học nấu cà tím om thịt bằm

Giàu hương vị khi chế biến nên cà tím được các bà nội trợ yêu thích và lựa chọn cho thực đơn gia đình.

Nguyên liệu

>> chế biến sườn heo nướng kiểu Hàn Quốc

Cà tím

300

gr

Thịt nạc dăm

150

gr

Tỏi

1

muỗng cà phê

Dầu hào

1

muỗng canh

Hành lá

1

nhánh

Nước dùng heo

100

ml

Hạt nêm, dầu ăn

Các bước thực hiện

  1. 1

    Cà tím rửa sạch, bỏ cuống, chẻ tư rồi xắt khúc vừa ăn, chao qua dầu chiên rồi xếp những miếng cà vào thố đất. Hành lá bỏ gốc, phần lá xắt khúc, phần nõn trắng xắt nhỏ.

  2. 2

    Bắc chảo lên bếp, phi thơm đầu hành lá, tỏi, cho thịt heo vào xào, nêm dầu hào, hạt nêm, nước dùng heo rồi trút vào nồi cà. Bắc thố cà lên bếp, om chín mềm, rắc hành lá và thưởng thức.

>> Tham khảo thêm: món thịt heo / món ngon / món ngon dễ làm ,… tại  món ngon mỗi ngày

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...