Thịt băm/trứng bác chay

Thịt băm/trứng bác chay

 

Em làm theo CT scrambled eggs của chị the stingy vegan trên fb xong nêm nếm theo khẩu vị châu á ra được hai món lận :>

Nguyên Liệu

  1. 4 cái đậu phụ sạch

  2. Muối,tiêu, (gia vị tùy ý)

  3. Bột nghệ nếu làm trứng bác

  4. Xì dầu,dầu hào nếu làm thịt băm

Cách Làm

  1. Rửa sạch đậu,nghiền nát sao cho đậu vẫn lợn cợn nha các chị chứ đừng xay nhuyễn


  2. Làm nóng chảo,cho dầu vào sao đậu với các gia vị ở trên. Riêng làm thịt băm các chị chịu khó sao lâu lâu chút cho nó săn lại nha,ăn nóng với cơm ngon mê lyy


 

Thịt băm/trứng bác chay

Nguồn: st