Hôm nay rằm nên món này càng đơn giản. Vẫn trong kế hoạch ăn kiêng nên vẫn “1 đĩa “

Nguyên Liệu

  1. 1 rổ rau muống mầm

  2. 1 rổ nhỏ rau mầm đậu xanh

  3. 2 củ đậu (củ sắn)

  4. Tỏi, nước tương, muối, ớt, đường, chanh

  5. 3 bìa đậu hũ chiên

Cách Làm

  1. Đậu hũ cắt mỏng chiên vàng 2 mặt, để nguội.


  2. Khi nguội thì dùng kéo cắt dọc


  3. Rau rửa và quay khô


  4. Đậu ướp với nước tương pha sẵn


  5. Mình pha 2 thìa cf nước tương với muối, nước đường phèn đã đun sẵn, tỏi băm, ít ớt băm vì sợ cay. 1,5 trái chanh. Đánh cho tan và để sẵn cho tỏi bớt mùi.


  6. Lạc rang và giã xong thì tách loại nhỏ và lớn để khi trộn cũng riêng


  7. Rau trộn cùng củ đậu (củ sắn). Cho nước sốt vào trộn cho ngấm khoảng 5’


  8. Rồi mới trộn đậu hũ, lạc rang loại nhỏ vào trước


  9. Khi cho ra đĩa thì mới phủ loại vỡ lên trên cho thơm. Rau thơm cũng của nhà trồng mà giống thì xin ở Hồ Tràm Camelina cách đây gần 1 tháng mà nay đã có ăn.


  10. Bọn mình đã áp dụng chế độ ăn kiêng được 2 tuần mà cảm thấy người nhẹ nhàng, da dẻ vẫn hồng hào mà không bị đói bụng, nếu có đói thì bổ sung trái cây.


Nguồn: st