Đậu Hũ Xào Sả Ớt (chay mặn đều dùng được)

Đậu Hũ Xào Sả Ớt (chay mặn đều dùng được)

 

Món ăn ngon bổ rẻ và tốt cho sức khỏe nữa nha

Nguyên Liệu

  1. 5 miếng đậu hũ trắng

  2. 200 gram sả băm

  3. 3 trái ớt

  4. 2 củ hành tím

  5. 2 tép tỏi

  6. thành phần phụ: muối, hạt nêm, nước mắm, đường, mì chính

Cách Làm

  1. Đậu hũ trắng mua về luộc cùng nước sôi (đảm bảo vệ sinh thôi hihi), sau đó để ráo rồi mang đi chiên giòn


  2. Sau khi chiên xong đậu, chuẩn bị bước tiếp chúng ta cho tỏi và hành tím băm vào chảo dầu khìa cho vàng. Tiếp theo cho xả băm vào chảo khìa cho đến khi xả vàng giòn


  3. Tiếp theo cho đậu chiên vào chảo rồi nêm gia vị cho vừa ăn(ăn chay thì đừng cho nước mắm vào nha), sau đó xáo cho đều với xả khoảng 5phút rồi tắt bếp.


 

Đậu Hũ Xào Sả Ớt (chay mặn đều dùng được)

Nguồn: st