Thanh Hóa – Kỳ lạ cô gái chặn đầu xe ô tô để xin tiền

Cứ thấy ôtô đi tới, cô gái lại lao ra chặn đầu để xin tiền. Nhiều tài xế phải “mãi lộ” vài chục nghìn mới được đi, nếu không cô gái sẽ đứng lì ở đường.

Người dân sinh sống trên tỉnh lộ 506 (đoạn qua xã Thái Hòa, Triệu Sơn, Thanh Hóa) thường chứng kiến cảnh một cô gái ngoài 20 tuổi trong trang phục rách rưới liên tục lao ra chặn đầu ôtô để xin tiền.

Suốt cả ngày, cô gái đứng ở lề đường, khi thấy ôtô đi tới liền lao ra chặn. Mỗi lượt xe, tài xế đều miễn cưỡng đưa cho cô gái từ 5.000 đến vài chục nghìn mới được… cho qua. Nếu số tiền ít hơn, cô gái kiên quyết không nhận mà cứ đứng lì phía trước đầu xe gây ách tắc giao thông.

Kỳ lạ cô gái cứ thấy ô tô là lao ra chặn đầu xin tiền 1
Cô gái cầm quả quýt chặn đầu ôtô. Ảnh cắt từ clip.

Anh Nguyễn Anh Tuấn, một lái xe tải thường xuyên chở hàng qua đoạn đường này bức xúc nói: “Bề ngoài cô gái có vẻ không bình thường, nhưng cách xin tiền thì rất lạ, chỉ nhận tiền mệnh giá cao. Hơn nữa, nếu cô gái cứ bất ngờ lao ra đầu xe khi lái xe không kịp quan sát và giảm tốc độ kịp thời thì nguy cơ gây tai nạn rất cao”.

Bạn có thể xem thêm bài các bài viết: ” nhạc dành cho bà bầu , sức khỏe và đời sống , sức khỏe gia đình , …” để tìm hiểu nhiều hơn về các bài viết của  nhạc bà bầu bạn nhé !

Chiều 29/1, ông Lê Đình Hòa, Trưởng công an xã Thái Hòa, cho biết cô gái trên tên Lê Thị Tươi (23 tuổi), trú tại thôn Thái Bình, xã Thái Hòa. “Tươi bị bệnh tâm thần từ bé, hiện sống cùng gia đình. Nhiều lần các đoàn thể và chính quyền địa phương đã đến nhắc nhở, gia đình cam kết trông giữ con, nhưng cũng không thể quản lý hết được. Vì thế hễ người lớn lơ là là Tươi lại chạy ra đường xin tiền”, ông Hòa cho biết thêm.

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...