Tại Hà Nội : Nữ cảnh sát giao thông bị sàm sỡ

Chiều 24/1/2013, khi đang trên đường đi làm về, tôi đã không khỏi bức xúc trước hành vi lỗ mãng của 2 gã đàn ông đối với cô nữ cảnh sát giao thông còn rất trẻ.

Hà Nội: Nữ cảnh sát giao thông bị sàm sỡ 1

Nữ CSGT Hà Nội. Ảnh minh họa: Minh Đức.

>> Con được nghỉ tết dài ngày , bố mẹ lo lắng / Kỳ lạ cô gái chặn đầu xe ô tô để xin tiền

Một độc giả phản ánh trên báo Lao Động, từ khi các nữ cảnh sát giao thông được “tung” xuống đường, bầu không khí đường phố dường như lắng dịu hơn trước. Các đấng mày râu dẫu có muốn tỏ chút “yêng hùng” bằng việc không chấp hành Luật Giao thông cũng nể nang đôi chút, không nỡ sỗ sàng trước những “bóng hồng”.

Thế nhưng, chiều 24/1/2013, khi đang trên đường đi làm về, tôi đã không khỏi bức xúc trước hành vi lỗ mãng của 2 gã đàn ông đối với cô nữ cảnh sát giao thông còn rất trẻ. Lúc đó, theo tín hiệu đèn đỏ giao thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi, tất cả mọi phương tiện đều chấp hành dừng lại. Một nữ cảnh sát di chuyển từ làn đường bên cạnh về bục gác giữa đường để tiếp tục điều tiết giao thông.

Bất ngờ, hai tên thanh niên đi xe biển 89 (Hưng Yên – tôi không nhớ rõ chi tiết biển số) rồ ga phóng rất nhanh qua, quờ tay chộp vào ngực cô gái rồi bỏ chạy trong tiếng cười khả ố.

Vì quá bất ngờ nên cô nữ cảnh sát giao thông không kịp phản ứng gì và cũng không nói được gì. Tuy nhiên, cô gái vẫn bình tĩnh tiếp tục bước lên bục để làm nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, tất cả những người chờ đèn đỏ đều chứng kiến hết hành vi của hai tên côn đồ và đều vô cùng bức xúc.

>> Tham khảo bài viết : sức khỏe bà bầu, sức khỏe và đời sống, sức khỏe gia đình

Đưa nữ cảnh sát giao thông xuống đường là chủ trương đúng và cần thiết, vì nó giúp làm giảm áp lực tâm lý đối với những người tham gia giao thông. Tuy nhiên, tôi nghĩ cơ quan chức năng nên bố trí thêm cả cảnh sát nam để hỗ trợ các nữ cảnh sát đối phó những hành vi vô văn hóa của những gã đàn ông côn đồ.

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...