Thịt bò xào Hàn Quốc(bulgogi)

Thịt bò xào Hàn Quốc(bulgogi)

 

Cách đơn giản nhất

Nguyên Liệu

  1. 4 lạng thịt bò

  2. 2 thìa đường

  3. 4 thìa xì dầu

  4. 1 thìa dầu vừng

  5. 1/2 thìa hạt tiêu

  6. 1/2 thìa vừng trắng

  7. 3 nhánh tỏi

  8. 1/2 củ hành tây

  9. 1 cây hành boa rô

Cách Làm

  1. Thịt bò thái miếng to bản và thật mỏng mới đúng chuẩn bulgogi. Hành tây thái mỏng, tỏi băm nhỏ, hành boa rô xắt chéo.


  2. Ướp thịt bò với gia vị đã chuẩn bị trên trong vòng 30 phút.


  3. Cho thịt bò vào chảo xào 2 phút rồi đổ hành tây vào. Xào thêm 2 phút nữa rồi thêm hành boa rô. Đảo thịt thêm một lúc rồi tắt bếp. Cuối cùng rắc vừng trắng là xong. Lưu ý ko nên xào quá kỹ thịt bò sẽ bị dai.


 

Thịt bò xào Hàn Quốc(bulgogi)

Nguồn: st