Nui Bò Bằm Đút Lò

 

Bò bằm,

Nui,

Cheese,

Cream

Nguyên Liệu

  1. 300 gr Bò xay

  2. 2 muỗng canh Hành tây bằm

  3. 2 muỗng canh Cà chua bằm

  4. 1 muỗng canh Hạt nêm

  5. 50 gr Cheese

  6. 100 gr Nui luộc chín

  7. 1/2 muỗng cafe Ớt bột parika

  8. 2 muỗng canh Cream

  9. 2 muỗng canh Bột mì

  10. 6 muỗng canh Sữa tươi

Cách Làm

  1. Luộc nui chín để ráo


  2. Làm sốt sữa: pha bột mì sữa tươi tan ra rồi để trên bếp lửa nhỏ cho chín bột. Nêm hạt nêm. Sau đó nhắc xuống cho cream vào là được.


  3. Lấy chảo xào hành tây với dầu cho thơm. Bỏ bò vào xào cho chín, nêm nếm vừa ăn. Bỏ cà chua bằm vào nấu 5 phút là được


  4. Dùng 1 cái bâu bỏ nui dưới bâu sau đó tới bò. Rồi bỏ nui trên cùng lần nữa. Chan sốt sữa lên. Rắc cheese lên bỏ vào lò nướng với nhiệt độ 180 nướng 7 phút.


  5. Nướng vàng đẹp như hình là ăn.


 

Nui Bò Bằm Đút Lò

Nguồn: st