Củ niễng xào thịt bò

 

Nguyên Liệu

  1. Gia vị : tỏi, rau mùi, mùi tàu, hành lá, gừng

  2. Thịt bò 1,5 gram, 1 bó niễng bóc vỏ

  3. 1 thìa nước mắm, 1 thìa mì chính

Cách Làm

  1. Củ niễng mua về bóc bỏ vỏ già, rửa sạch, thái xiên dài hơi dày vát.


  2. Tẩm ướp thịt bò với dầu ăn, tỏi gừng giã nhỏ, nước mă’m, tiêu, mì chính…


  3. Cho 1 thìa dầu vào tao hành củ thơm, bỏ thịt bò đã ướp (sau 15 p) cho chín tái, bỏ ra đĩa.


  4. Cho dầu xào củ niêng chín, cho thịt bò vảo lại chảo xào chín vừa ăn, bỏ rau mùi vào, thêm chút tiêu cho thơm. Múc ra ăn nóng với cơm




 

Củ niễng xào thịt bò

Nguồn: st