Cá trê nướng củ sả

 

Ở nhà tôi không có giấy bạc mà nướng bằng trấu bằng than. Ở thành phố nướng giấy bạc cũng ngon.

Nguyên Liệu

  1. 300 gr cá trê

  2. 3 củ sả

  3. muối, tiêu

  4. bột nghệ

Cách Làm

  1. Trê rửa sạch nhớt bằng dấm. Cắt làm 4 khúc. Ướp với các gia vị trong 15-20p


  2. Sau đó cho cá vào giấy bạc, củ sả đập dập lót dưới trên, gói kín lại và nướng trong lò hoặc trên bếp đều ngon.


  3. Sau khi nướng 15p thì mở giấy bạc và dọn lên mâm, có thể chấm với mắm gừng nếu thích.


 

Cá trê nướng củ sả

Nguồn: st