Cà tím nhồi thịt bằm nướng (cuối tuần bày vẽ tẹo)

Nguyên Liệu

  1. Cà tím nửa quả loại to hoặc nhỏ cũng ok

  2. Thịt bằm

  3. Mộc nhĩ

  4. Nấm hương

  5. Tiêu

  6. Muối

  7. Nước mắm

  8. Bơ nhạt

Cách Làm

  1. Cà tím bổ đôi nạo bớt phần ruột để riêng ngâm 15 phút với nước muối loãng


  2. Ruột cà tím, mộc nhĩ, nấm hương bằm nhỏ trộn với thịt bằm hạt tiêu nước mắm


  3. Cho hỗn hợp vào phần cà tím đã dược khoét ruột, sau đó quyết lượng bơ mỏng lên trên mặt, nướng khoảng 15-30 phút tuỳ độ dày mỏng của thành phẩm sau đó oánh chén thôi. Nếu bạn nào thích cho phô-mai ăn cũng khá ngon.


 

Cà tím nhồi thịt bằm nướng (cuối tuần bày vẽ tẹo)

Nguồn: st