Bánh mì Baguette nướng tỏi làm món chay ngày rằm

Bánh mì Baguette nướng tỏi làm món chay ngày rằm

 

Nghĩ đến bánh mì nướng tỏi khi ngồi máy bay hạng C hay được mời ăn nên thử làm xem ăn thế nào theo kiểu của mình thì thế nào?

Nguyên Liệu

  1. 2/3 bánh mì Bageutte mua Coopmart

  2. 2 muỗng canh bơ hoặc mayonaire

  3. 1 thìa cf nhỏ ớt bột

  4. 1 thìa cf nhỏ đường

  5. 1/2 thìa cf muối

  6. 1/2 thìa cf tiêu xay

  7. Ngò thái nhỏ

Cách Làm

  1. Các nguyên liệu cho bánh mì


  2. Trộn các gia vị với nhau và đánh nhuyễn. Bánh mì cắt theo kiểu mà bạn thích nhé


  3. Ngò thái nhỏ


  4. Phết sauce vào 1 mặt bánh và để khoảng 5p cho ngấm vào bánh


  5. Rắc ít ớt lên bánh


  6. Rắc lá ngò sau cùng


  7. Lò nướng bánh mì và để nướng mặt trên thôi nhé. Canh lò vì bánh nướng khoảng 5-7p là dòn lắm


  8. Mình thử dùng lò nướng khác xem sao


  9. Đây là thành phẩm, dòn lắm. Cũng có thể dùng bơ thay mayonaire


  10. Ngon không nè


  11. Ăn kèm dưa leo và cà chua sẽ rất ngon.


  12. Một lon bia nữa thì tuyệt


  13. Mát mắt mát lòng chưa này.


 

Bánh mì Baguette nướng tỏi làm món chay ngày rằm

Nguồn: st