Gỏi Bắp Cải Tím & Thịt Bò

 

Hello các bạn!

Mình là Phương đây. Mình 13t.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm Gỏi Bắp Cải Tím & Thịt Bò nhá!

Nguyên Liệu

  1. Bắp cải tím (tùy lượng người ăn)

  2. Thịt bò (tùy lượng người ăn)

  3. Rau húng lủi

  4. Mè trắng rang

  5. Đậu phộng rang

  6. Đường

  7. Nước tắc bỏ hạt (quất)

  8. Đường

  9. Dầu mè

  10. Nước

Cách Làm

  1. Bước 1: Thắng nước trộn gỏi: bạn cho đường và dầu mè vào nước tắc sau đó bỏ lên bếp và nấu đến khi hơi keo lại


  2. Bước 2: Bắp cải bào sợi. Rau húng lủi rửa sạch, ngắt bỏ cành. Thịt bò xào chín


  3. Bước 3: Trộn bắp cải với nước tắc thắng ở bước một. Tiếp đến bỏ thịt bò đã xào chín ở bước 2. Cho mè và 3/4 rau húng lủi. Trộn đều lên.


  4. Bước 4: Trang trí: Cho phần gỏi đã trộn ra dĩa.bỏ 1/4 rau húng lủi còn lại lên, rắc động phộng lên gỏi.


  5. Bước 5: Thưởng thức thôi. Ăn chung bánh phồng sẽ ngon hơn đấy, Chúc các bạn thành công & ngon miệng nhé!


  6. Nhớ chụp hình thực hành cho mình nhé!


  7. Chúc ngon miệng.



 

Gỏi Bắp Cải Tím & Thịt Bò

Nguồn: st