Đậu hũ sốt dầu hào

Nhanh, gọn, đơn giản, chỉ với vài miếng đậu, chút bao-rô, tỏi băm kết hợp dầu hào, nước tương sẽ giúp món đậu hũ lạ miệng, cơm ngon cơm hơn


Dụng cụ
  • 4 miếng đậu hũ trắng
  • 1 nhánh boa-rô
  • 1 muỗng súp tỏi băm
  • 1  súp dầu ăn
  • 2 muỗng súp nước tương

Cách làm

Đậu hũ sốt dầu hào

Đậu hũ sốt dầu hào

  • Đậu hũ cắt lát, đem chiên vàng giòn.

chiên đậu hũ

  • Boa-rô bào mỏng.
  • Chảo dầu nóng, cho boa-rô và tỏi vào đảo thơm.

Xào boa rô

  • Thêm đậu hũ vào nhanh tay thêm nước tương, dầu hào vào xóc qua lại, thêm khoảng 1 muỗng súp nước, nấu đến khi nước cạn sánh lại, tắt lửa.
  • Cho đậu hũ ra đĩa, dùng nóng với cơm.
Đậu hũ sốt dầu hào

Đậu hũ sốt dầu hào

 

 

Đậu hũ sốt dầu hào

Nguồn: Nguyen Tam