Kim chi soup

 

Nguyên Liệu

  1. 1 bát con Kim chi ngon

  2. 80 gr Thịt ba chỉ

  3. 2 cup Nước vo gạo

  4. 2 nhánh Hành lá

  5. Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, tiêu

  6. 2-3 cái Nấm đông cô

Cách Làm

  1. Thịt ba chỉ xắt nhỏ cỡ 2 đốt ngón tay. Nấm đông cô thái miếng nhỏ.


  2. Thịt ba chỉ đem rán qua cho ra bớt mỡ, cạnh chuyển nâu vàng thì tắt bếp.


  3. Nước vo gạo đun sôi, cho kim chi và nấm vào đun đến khi nấm mềm. Nêm 2 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt và chút tiêu. Tiếp tục cho thịt đã rán vào đun sôi trở lại rồi tắt bếp (khoảng 4’)


  4. Cho kim chi ra bát và thưởng thức thui. Bỏ vô hành lá xắt nhỏ để thêm phần đẹp mắt nữa! Bữa cơm nhà mình đây ạ!


 

Kim chi soup

Nguồn: st