Kim chi Hàn Quốc

 

Nhà làm ăn tết đỡ ngán

Nguyên Liệu

  1. 2 bắp cải mỏng lá

  2. 1 cà rốt,1 củ cải, 1 hành tây, 1 táo hoặc lê, gừng tỏi hẹ và hành lá

  3. 100 g bột nếp và ớt Hàn Quốc

Cách Làm

  1. Cải xát muối từng lá bỏ thêm nước ngâm 2 tiếng rửa lại 2 lần


  2. Quậy bột nếp với 500g nước chung với 100g nước mắm và bột ớt cho sệt. Bào các sản phẩm trên trộn chung. Vắt cải cho ráo rồi trét hỗn hợp trên vô từng lá cải cho đến hết. Để 3 ngày sau là ăn được rồi cất tủ lạnh ăn dần


 

Kim chi Hàn Quốc

Nguồn: st