Kim Chi cải bẹ xanh muối xổi 봄동겉절이

Kim Chi cải bẹ xanh muối xổi 봄동겉절이

 

Nhắc đến Hàn Quốc chắc hẳn ai cũng biết đây là đất nước của kim chi, chỉ ngồi kể tên các loại kim thôi cũng đủ làm bạn mất một số thời gian rồi???. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm kim chi cải bẹ xanh muối xổi (ăn ngay).

Chúng ta cùng vào bếp nào.

Nguyên Liệu

  1. 봄동 200g cải bẹ xanh

  2. Gia Vị

  3. 다진마늘 1thìa tỏi băm

  4. 고춧가루 3thìa bột ớt

  5. 생강술 1thìa rượu gừng

  6. 설탕 1thìa đường

  7. 식초 1/2 thìa giấm

  8. 참기름 1thìa dầu vừng

  9. 멸치액젓 1thìa nước mắm

  10. 통깨 2,1/2thìa vừng

  11. 소금 1thìa càfê muối

  12. 물 50ml nước trắng

Cách Làm

  1. Rau cải rửa sạch, tước từng lá để vào giá cho khô ráo nước


  2. Trộn tất cả gia vị đã ghi ở trên vào bát tô,để bát gia vị nghỉ 10phút.


  3. Khi rau đã khô ráo nước thì bỏ vào bát gia vị trộn đều,để kim chi muối xổi nghỉ 30’phút cho ngấm hãng bỏ ra ăn.


  4. Món kim chi này có thể ăn kèm với thịt luộc,thịt nướng và các món chiên rán đều rất ngon


  5. Thìa mà Bếp Nhà Choi UnSu dùng đong gia vị hàng ngày


  6. Lưu ý: trộn gia vị xong chúng ta sẽ ko ăn ngay, để 30 phút sau cho gia vị ngấm vào rau lúc đó hãng bỏ ra ăn.

    Bếp Nhà Choi UnSu Chúc Các Bạn Ngon Miệng


 

Kim Chi cải bẹ xanh muối xổi 봄동겉절이

Nguồn: st