Kim chi cà pháo

 

Nguyên Liệu

  1. 1 kg Cà pháo

  2. Hẹ, ớt bột, nước mắm, mắm tép, tỏi, hành tây, đường, mỳ chịnh

Cách Làm

  1. Vặt cà


  2. Mang về


  3. Cắt bỏ cuống, bổ đôi quả to, ngâm nước muối loãng


  4. Rửa sạch cà, để ráo, cho cà vào vại một lớp cà, một lớp tỏi. Đổ nước muối, đường vào vại muối cà.


  5. Muối 2 ngày, cà chín chua. Lấy lượng vừa ăn.


  6. Cà rốt, hành tây, gừng, tỏi, bột ớt, đường, mắm tép, mỳ chính, lá hẹ hoặc lá hành trộn đều.c


  7. Cho cà vào trộn ngấm gia vị. Ăn luôn.


 

Kim chi cà pháo

Nguồn: st