Phương pháp chế biến tôm hùm sốt hoa quả – Nấu món tôm hùm sốt hoa quả

Tôm hùm là món ăn có lượng canxi và đạm cao, rất phù hợp với người thể chất yếu cần được bồi bổ thêm

Thành phần nguyên liệu:

1 con tôm hùm , 1 trái táo , 20 g dâu ,20 g xoài , 20 g thơm , 20 g , 1 trái quýt , muối , đường , bột gà , một ít nước dùng , dầu ăn , 5 g tỏi băm , hạt lựu ,

>>  Chế biến gà sốt tương

Hướng dẫn:

1- Tôi hùm làm sạch, lấy thịt, cắt miếng vừa ăn. Hấp chín, giữ lại vỏ để trang trí.

2- Quýt vắt lấy nước cốt. Dâu, xoài, thơm, lê cắt hạt lựu.

3Đun nóng dầu, cho tỏi vào phi vàng, cho dâu, xoài, thơm, lê vào xào chín, thêm nước dùng, bột gà vào nấu sệt lại, nêm gia vị vừa ăn.

Bạn có thể học thêm cách nấu các món ăn ngon khác : dạy nấu ăn , món ngon  tại món ngon mỗi ngày

4 – Bày tôm ra đĩa, rưới xốt hoa quả lên trên. Dùng nóng.

 

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...