Bí ngô hấp hải sản

Bí ngô hấp hải sản

Mình nhớ ra có lần đã ăn món này ở đâu đó và trong đầu vẫn còn nhớ trong ruột bí có gì nên nhớ là và chế ra món này theo kiểu của mình. Món súp này rất tốt cho não, đỡ nhức đầu, trẻ em ăn thì thông minh, học giỏi. Khoing nhiều dầu mỡ, rất tinh khiết.

Cacciucco ( súp hải sản Ý)

Cacciucco ( súp hải sản Ý)

Cacciucco là một món súp hải sản nổi tiếng của vùng Livorno thuộc vùng Toscana của Ý. Súp hải sản thường bao gồm nghêu hay vẹm, tôm tít hay tôm càng, mực hay bạch tuộc, là món được gọi là món “nghèo” cho dân chài biển. được nấu với nước sốt cà chua ăn kèm với bánh mỳ nướng tỏi.

Risotto Hải Sản Ý

Risotto Hải Sản Ý

Ý rất nổi tiếng với món Risotto. Gạo Ý không dẻo, khi nấu chín gạo hơi sực sực nhưng không phải là sống. Mà kiểu risotto nấu vừa chín tới. Risotto có thể nấu với hải sản, sốt thịt bò băm, kem nấm….nhà mình lễ phục sinh năm nay không ăn thịt cừu mà mình làm một chảo thật to risotto hải sản cho cả nhà.

Lẩu Hải Sản 해물탕

Lẩu Hải Sản 해물탕

Món lẩu hải sản mà các bà nội trợ đang đợi đây ạ,nói về lẩu hải sản thì phong phú đa dạng đủ loại .Vậy nên các bà nội trợ cứ tùy sở thích mà mua về nấu nhé, admin hay mua đồ biển về để đông đá như ghẹ,tôm,mực,bạch tuộc nên lúc nào cũng có ghẹ để nấu cho ngọt nước dùng chứ ăn ko có ngon và thịt cũng bở lắm.