Canh hải sản với rau cần

Canh hải sản với rau cần

 

Hôm nay nhà mình làm món canh hải sản thập cẩm với ra cải xanh. Rau cải xanh ăn rất tốt cho những ai muốn giảm mỡ trong máu và nhiều chất sơ giúp tiêu hoá tốt.

Nguyên Liệu

  1. 2 con mực

  2. 100 gr tôm

  3. 100 gr cá thác lát

  4. 1 nắm thì là, rau cần,

  5. 100 gr nấm bào ngư

  6. 1 lít nước dùng

  7. 1 thìa muối

Cách Làm

  1. Lá thì là, hành lá, cà chua, nấm, rau cần, tôm, mực và cá thác lát đã làm sạch và sẵn sàng chế biên


  2. Mực thái khoanh, tôim sẻ đôi, cà chua bổ múi cau, xào cà chua cho có màu đẹp, cho nước dùng vào đun sôi, tiếp đến là nấm, tôm, mực và cá thát lát đã ướp chút bột nêm vào đun sôi vài phút cho chín tất nhiên là đã cho muối. Cuối cùng cho lá thì là và rau cần thái 5 cm vào, tắt bếp


  3. Canh này phải ăn nóng vì có hải sản. Cả nhà ăn ngon miệng và khen canh ngọt mặc dù chỉ nêm muối.


 

Canh hải sản với rau cần

Nguồn: st