Cá thu trắng sốt cà

 

Nguyên Liệu

  1. 200 gr Cá thu trắng

  2. Cà chua 3 trái nhỏ

  3. 2 cọng hành lá

  4. 2 củ hành tím

  5. 1 thìa Nước mắm

  6. 1 thìa mật mía(đường)

Cách Làm

  1. Cá thu trắng chiên sơ


  2. Phi hành tím cho cà chua vào xào, nêm nước mắm xào cho tới khi nhừ. Cà chua mình xắt hột lựu, xào xong ăn vị ngon hơn là xắt tùm lum


  3. Nêm mật mía và 1 thìa canh nước dùng gà hoặc nước dùng tôm.


  4. Cho cá đã chiên sơ vào om, lật mặt rồi đậy nắp 5,7 phút.


  5. Bỏ ra cắt hành lá, ngò gai vào.


  6. Ăn với cơm ko gs


 

Cá thu trắng sốt cà

Nguồn: st