Nguyên Liệu

  1. 500 gram cánh gà

  2. 1 gói bột phết chiên giòn

  3. 1 gói bột chiên xù

  4. 2-3 muỗng know

  5. 1 muỗng cà phê bột ngọt

  6. 1 muỗng tiêu

  7. 1 muỗng ớt bột

  8. 3 muỗng dầu điều

Cách Làm

  1. Rửa sạch cánh gà để ráo,dùng nỉa đâm vào phần thịt của cánh gà để ướp cho thấm, trộn nước vào bột phếp lỏng cứ 1 chén bột là nửa chén nước, cho know, bột ngọt, tiêu, ớt, dầu điều vào, đánh cho tan và nhuyễn bột. Cho cánh gà vào ướp 15’


  2. Bắc một cái chảo dầu lên bếp, cho dầu ăn sôi, thêm tí muối để đỡ bị văng dầu, đổ bột chiên xù ra tô, lấy cánh gà ra sau đó bỏ vào tô bột xù, lật 2 mặt và trộn điều bột xù dính vào cánh gà, để vào chảo dầu nóng.


  3. Quan sát cánh gà vàng thì lật lại cho chính hai mặt. Gắp ra dĩa đã trang trí.


Nguồn: st