Cháo cá lóc rau đắng mùi mẫn

Cháo cá lóc rau đắng mùi mẫn

 

Coi xong “ Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn “ nấu luôn ??

Nguyên Liệu

  1. 500 g Cá lóc sống

  2. 1 tô cơm nguội

  3. Rau đắng, hành ngò, gừng, nước mắm, hạt nêm..

Cách Làm

  1. Cá lóc sống rửa muối, xát gừng. Luộc chín với 2 muỗng nước mắm Nha Trang 584 là nhất :)). Chín để nguội lược bỏ xương.


  2. Rau đắng, hành ngò rửa sạch.


  3. Cơm nguội nấu nhừ với nước luộc cá. Nêm nếm thêm hạt nêm


  4. Cháo nhừ, thêm hành ngò rau đắng, thêm cá vừa ăn. Ăn nóng trong phòng máy lạnh ngày oi nắng ???


 

Cháo cá lóc rau đắng mùi mẫn

Nguồn: st