Món canh đơn giản dễ làm. Nguyên liệu trong món canh này cung cấp cho các thành viên trong gia đình bạn nhiều dinh dưỡng tốt.


Nguyên liệu
  • 500g xương heo
  • 2 củ cà-rốt
  • 3 củ khoai tây
  • Hành,ngò

Cách làm

canh-xuong-thap-cam

Canh xương thập cẩm

 

  • Chuẩn bị nguyên liệu: Củ gọt,rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn; Xương chặt nhỏ,ướp gia vị(muối, đường, hạt nêm,…)
  • Cho thịt vào nồi, tao đều khoảng 5 phút.
  • Đổ nước vào nồi vừa đủ. Đun cho sôi. Rồi để nhỏ lửa cho mềm xương(khoảng 10 phút)
  • Cho cà-rốt vào.khoảng 10 phút sau thì cho khoai tây vào, để khoảng 5phút rồi nêm gia vị cho vừa ăn.
  • Múc ra tô, cho hành, ngò vào và món canh đã sẵn sàng.

 

Canh xương thập cẩm

Nguồn: cookpad.com