Tự làm kim chi xúp lơ xanh – Cách làm kim chi xúp lơ xanh

Nguyên liệu:- Xúp lơ  xanh : 3 cây. – Muối  : 2 thìa to – Gia vị : ớt bột  (3 thìa to), mắm tôm: (1 thìa to), đường: (1 thìa con), muối: (1 thìa con) – Ớt đỏ  : 1 quả

>> Học làm miến kim chi

Kim chi xúp lơ xanh (브로컬리김치)

 

Sơ chế    

1. Rửa sạch xúp lơ xanh thái từng miếng cho vừa miệng, ngâm muối khoảng 30 phút rồi vớt ra .   

2. Rửa sạch ớt đỏ, cắt đôi theo chiều dọc, gạt bỏ hạt, ruột, thái chỉ dài 3 cm, rộng 0.2 cm.   

3. Cho ớt bột, mắm tôm, đường, muối vào làm thành gia vị để sẵn.   

>> Bạn có thể học thêm cách nấu các món ăn ngon khác : dạy nấu ăn , món ngon  tại món ngon mỗi ngày                         

Cách chế biến    

Trộn lẫn gia vị vào với xúp lơ xanh rồi bày ra đĩa.    

Đây là loại Kimchi muối sổi  ăn ngay nên để ở nhiệt độ thường trong 6 giờ rồi mới cho vào tủ lạnh bảo quản

Ads 6

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...