Mì Chũ Dương Thái: Bán mua đặc sản Mỳ Chũ Lục Ngạn Bắc Giang

monngonmoingay.net.vn giới thiệu 3 nơi bán mỳ uy tính cho mọi người mọi người tham khảo bên dưới

Mì Chũ Dương Thái – Thương hiệu Mỳ Chũ Lục Ngạn Bắc Giang ngon nhất, chất lượng và uy tín nhất. Khi khắc đến những đặc sản của huyện miền núi Lục Ngạn Bắc Giang thì không thể không nhắc đến sản phẩm Mỳ Chũ – xã Nam Dương.

Mì Chũ Lục Ngạn Bắc Giang

Hiện tại ở Bắc Giang có rất nhiều nơi sản xuất mỳ gạo nhưng riêng My Chu Luc Ngan lại có chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng khắp trong và ngoài nước. Điều khác biệt ở đây chính là mạch nguồn nước ngầm trong lành của vùng quê cùng với đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm hơn 60 năm của một làng nghề truyền thống và cả những nguyên liệu đặc sản gạo quê của vùng núi Lục Ngạn đã tạo nên thương hiệu Mi Chu Luc Ngan hôm nay.

Bán Mỳ Chũ Lục Ngạn Bắc Giang tại Siêu Thị Thủ Đô

Đặc sản Mì chũ Lục Ngạn Bắc Giang

Hiện nay, Siêu Thị Thủ Đô đang bán loại Mì Chũ này, Qúy khách hàng có nhu cầu mua, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và đặt hàng.

Giá bán tại Siêu Thị Thủ Đô:45,000 VNĐ / KGLiên hệ mua hàng: 0916.317.236

Chính sách giao hàng: Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Với khách hàng ở xa, có thể chuyển hàng qua đường Bưu Điện, Chuyển phát nhanh cả nhà nhé.

 

Đặc Sản Mỳ Gạo Chũ Bắc Giang

Thông Tin Sản Phẩm

Tên sản phẩm : Đặc Sản Mỳ Gạo Chũ Bắc Giang

Quy Cách Đóng Gói : Gói 1kg

Hạn sử dụng : 3/2018

Nơi sản xuất : Chũ – Lục Ngạn – Bắc Giang

Thành Phần : Sản xuất từ gạo tẻ ngon nguyên chất, tuyệt đối không có chất phụ gia

Giá cả : 45.000đ/kg Mua từ 5kg trở lên

Lợi Ích Khi Sử Dụng Mỳ Chũ

>>> Không chất phụ gia, ăn không sợ bị nóng như các loại mỳ ăn liền khác.

>>> Là đặc sản của Lục Ngạn – Bắc Giang, nếu đã từng ăn món ăn này chắc sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngon của nó.

Cách Nấu Mỳ Gạo Chũ Bắc Giang

+ Rửa mỳ để ráo nước

+ Thả vào nước dùng sẽ được một tô mỳ như ý. Ngoài ra còn được đùng để làm phở khô,các món mỳ xào, mỳ lẩu

Gía Mỳ Gạo Chũ Bắc Giang

Hiện tại Shop chúng tôi chỉ bán duy nhất Mỳ Gạo Chũ như trong hình. Đây là sản phẩm chính hiệu của làng nghề truyền thống Mỹ Chũ – Lục Ngạn

>>> Mỳ Gạo Chũ gói 1kg giá 50.000đ

>>> Khách hàng có nhu cầu mua số lượng xin liên hệ vào hotline của chúng tôi 0978.04,3773 để được tư vấn thêm

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

>>> Freeship khu vực Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 5kg trở lên trong thời gian áp dụng khuyễn mãi

>> Liên hệ số điện thoại 0978 04 3773 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Mỳ chũ ngon chính hiệu từ Bắc Giang được phân phối toàn quốc.

 Xuất xứ Đặc sản Mỳ Gạo Chũ, Bắc Giang:

Làng nghề truyền thống Thủ Dương, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. đã xuất hiện từ rất lâu, là nơi sản xuất và phân phối Mỳ Gạo Chũ được các bà, các mẹ ưa chuộng dùng để nấu bữa ăn sáng cho người thân yêu trong gia đình.

Nguyên liệu của Mỳ Gạo Chũ:

Nguyên liệu chính để làm ra những sợi mỳ gạo Chũ  vừa dẻo vừa ngon đó là gạo, tuy nhiên không phải các loại gạo bình thường được trồng rộng rãi ở những địa phương khác, mỳ gạo Chũ chỉ được làm ra bởi gạo bao thai hồng, đây là loại gạo duy nhất chỉ được trồng ở đồi Chũ, xã Nam Dương. Gạo bao thai hồng đặc biệt ở chỗ gạo được trồng ở mảnh đất đồi núi Chũ, tuy nhiên hạt gạo lại rất chắc, to, khi nấu lên rất thơm, dẻo và hạt gạo rất trắng. Có lẽ chính vì được làm từ hạt gạo đặc biệt như vậy, mà mỳ Chũ lại có một hương vị rất riêng, đậm đà khó quên.

Các bước làm Mỳ Gạo Chũ:

Đầu tiên, ta cần chọn nguyên liệu đạt chất lượng. Gạo được sàn lọc kĩ càng, chỉ những hạt gạo to, chắc, trắng mới được chọn, sau đó họ sẽ vo sạch bụi bẩn, loại bỏ các vật lạ, rồi ngâm nước trong vòng 8 tiếng đồng hồ. Sau đó, sẽ xay nhuyễn gạo đã ngâm nước, thành hỗn hợp màu trắng tinh, sánh mịn và dẻo, rồi lại tiếp tục được ủ  mới có thể hoàn tất quá trình làm bột gạo đúc bánh.

Cách làm mỳ Chũ cũng giống như cách làm các loại bánh tráng thông thường, những người nghệ nhân cũng sẽ đúc bánh trên tấm vải căng và sử dụng hơi nước sôi bốc lên. Sau đó mỳ sẽ được trải trên khung tre đem đi phơi nắng. Sau khi mỳ tương đối khô và còn hơi dẻo, họ sẽ cán hoặc cắt thành những sợi mỳ dài sau đó cuộn tròn lại cho ra thành phẩm cuối cùng.

So sánh Mỳ Gạo Chũ với các loại mỳ, bún trên thị trường:

Mỳ Gạo Chũ là loại mỳ khô nên có thể để được rất lâu và không bị mốc nếu được bảo quản tốt. Và với vị thơm ngon đặc biệt, mỳ gạo Chũ hoàn toàn có thể thay thế bún hoặc mỳ tươi trên thị trường.

Có thể sử dụng mỳ gạo Chũ cho rất nhiều món ăn khác nhau như lẩu, hấp xào hay là làm phở đều rất ngon.

Với nhiều ưu điểm như vậy, đặc sản mỳ gạo Chũ đã trở nên khá quen thuộc với rất nhiều các mẹ, các chị trên toàn quốc. Chắc chắn trong tương lai, đây sẽ là một sản phẩm không thể thiếu ở trong nhiều căn bếp của gia đình Việt.
Các sản phẩm khác :   Mỳ gạo Chũ loại 400gr/bịch,   Mỳ gạo Chũ loại 1kg /bịch
Vui lòng liên hệ Hotline: 090 666 5138 (Mr.Đức) để được tư vấn và có giá tốt nhất.
.Hoặc có thể tham khảo tại web: