Chế biến cá hồi chiên mật ong – Cách làm món cá hồi chiên mật ong

Cá hồi không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng nữa đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 300g cá hồi
– 1 quả chanh
– 30ml mật ong
– 1 quả dưa leo
– Hành lá, gừng, bột ngô

Đến phần hành động này >:D<:
 

Cá hồi chiên mật ong không hề tanh mà lại ngon miệng 1
 
Bước 1:

– Cắt cá hồi thành lát dày rồi cho vào bát, thêm hành, gừng thái sợi và muối vào ướp cùng.
 

Cá hồi chiên mật ong không hề tanh mà lại ngon miệng 2
 
Bước 2:

– Vắt thêm 1/2 quả chanh để tạo vị chua cho món cá. Các bạn chú ý dùng chanh vàng để món ăn không bị đắng nhé!
 

Cá hồi chiên mật ong không hề tanh mà lại ngon miệng 3
 
Bước 3:

– Thêm 1-2 muỗng canh nước bột ngô pha loãng vào rồi trộn đều tất cả lên.
 

Cá hồi chiên mật ong không hề tanh mà lại ngon miệng 4
 
Bước 4:

– Ướp cá với gia vị trong 10 phút cho ngấm.
 

Cá hồi chiên mật ong không hề tanh mà lại ngon miệng 5
 
Bước 5:

– Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho cá hồi đã ướp vào chiên với lửa nhỏ. Cá hồi khá nhanh chín nên khi bạn chiên được khoảng 2 phút, thấy thịt cá bắt đầu săn lại và hơi đổi màu thì tắt bếp.
>> Tham khảo thêm cách nấu các món ngon , món ngon Việt Nam, món ngon mỗi ngày, món ngon cuối tuần

Cá hồi chiên mật ong không hề tanh mà lại ngon miệng 6
 
Bước 6:

– Bày cá ra đĩa với dưa leo rồi quét một lớp mật ong thật mỏng lên trên.

Cá hồi chiên với hương vị rất hài hòa…

Bạn có thể ăn cá hồi chiên với sốt mayonnaise pha cùng một ít tương ớt cũng rất ngon đó!
 

Cá hồi chiên mật ong không hề tanh mà lại ngon miệng 8

Cá hồi không chỉ có màu sắc đẹp mắt mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho bạn nữa đó!
nguồn : kenh14
  • 1221 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...