Cách làm món gỏi cuốn cá thì là – Nấu gỏi cuốn cá thì là

Món cá cuốn thì là khá thích hợp trong những ngày nóng bởi rất dễ ăn. Bạn có thể làm món ăn này vào dịp cuối tuần cho cả nhà thưởng thức.

Cá cuốn cùng thì là là món ăn chơi đãi khách khá phù hợp

Nguyên liệu

Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị
Phi lê cá ba sa 300 gr
Xốt mayonnaise 100 gr
Nước tương đặc (loại của Nhật) 1 muỗng canh
Bột mì 1 muỗng canh
Bánh tráng 1 tệp
Rau thì là 1 mớ
Dầu ăn, hạt nêm, mù tạt (wasabi)

>> Cùng tìm hiểu cách nấu các món ngon khác tại: món ngon cuối tuần , món ngon Hà Nội, nấu ăn ngon , món ngon dễ làm , món ngon mỗi ngày

Các bước thực hiện

  1. 1

    Cá làm sạch, xắt miếng dài khoảng 6 x 2 cm, ướp với hạt nêm khoảng 10 phút. Rau thì là nhặt bỏ gốc rửa sạch, xắt khúc khoảng 8 cm.

  2. 2

    Thấm khô cá, rắc đều bột mì, thả vào chảo dầu chiên chín vàng, vớt ra giấy thấm dầu.

  3. 3
    Trải miếng bánh tráng ra thớt sạch, bày rau thì là, cá chiên, phết xốt mayonnaise rồi cuốn lại. Ăn nóng và chấm với nước tương đặc và tương wasabi.
  • 1221 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...