Làm sinh tố socola – Hướng dẫn làm sinh tố socola

Món sinh tố mang vị đắng của ca cao, vị ngọt của sữa và đường, tạo cảm giác cho chúng ta như đang thưởng thức một thanh sô-cô-la đông đá mát lạnh.

Nguyên liệu

 

Ca cao đắng ( bột )

3

muỗng cà phê

Sữa đặc

30

ml

Sữa tươi

45

ml

Whipped cream

50

gram

Đường

2

muỗng cà phê

Chocolate syrup

45

ml

Các bước thực hiện

1

Bước 1 : quậy đều ca cao và sữa đặc thành hỗn hợp đặc như keo.
Bước 2 : cho hỗn hợp ca cao và sữa đặc + chocolate syrup + sữa tươi + đường + đá bào vào máy xay sinh tố. Xay nhuyễn mịn.
Bước 3 : rót hỗn hợp sinh tố ra ly, xịt 1 lớp kem whipped cream và rắc 1 chút bột ca cao trên mặt. thêm ống hút và thìa khuấy, dùng lạnh.

>> Pha chế sinh tố Ya-ua bạc hà  / Pha chế sinh tố sắc cầu vồng

Chúc bà con thành công ^^!

 

  • 1221 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...