Chế biến tim bò xốc rau quả – Cách nấu tim bò xốc rau quả

Món ăn chiên này có mùi thơm hấp dẫn, đậm đà nhờ gia vị xốc vào chung với tỏi lại thơm ngào ngạt mùi bơ kích thích vị giác, các loại nguyên liệu thì tươi ngon, màu sắc hấp dẫn nữa.

Món ngon mỗi ngày - Tim bò xốc rau quả

 

>> Thịt vịt ram sả gừng

Nguyên liệu:

300g tim bò

¼ trái thơm

1 trái cà chua

10 tép tỏi

2 trái ớt sừng

30g bơ tươi

3 nhánh cần tây

Tỏi băm

Rau sống

Tương ớt, dầu mè, bột năng, dầu hào

Muối, tiêu, đường, dầu ăn, bơ tươi

Bột tẩm khô chiên giòn

1. Sơ chế

– Tim bò làm sạch, lạng bỏ phần gân, cắt lát mỏng 5 li, ướp 1m tỏi băm.

– Cà chua cắt múi cau. Cần tây cắt lát mỏng. Thơm cắt lát mỏng.

– Pha hỗn hợp xào: Hòa tan ½ chén nước, 1M dầu hào, 1m dầu mè, 1m đường, ½ m hạt nêm, 1M tương ớt và 1m bột năng.

>> Cùng tìm hiểu cách nấu các món ngon khác tại: món ngon Hà Nội, nấu ăn ngon , món ngon dễ làm , món ngon mỗi ngày

2. Thực hiện

– Đun nóng dầu ăn, phi thơm tép tỏi, vớt ra để riêng, tiếp tục tẩm tim bò với bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick vị bơ sau đó đem chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Phi thơm tỏi với bơ, xào cần tây, cà chua, thơm và ớt sừng, nêm hỗn hợp gia vị pha sẵn, cuối cùng cho tim bò và tỏi tép vào đảo đều, tắt bếp.

3. Cách dùng

Trình bày món ăn ra dĩa, dùng nóng với cơm trắng.

 

  • 1221 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...