Cách chế biến cánh gà – Dạy cách làm cánh gà xốt kem thơm

Món này không chỉ giàu dinh dưỡng, mà về hương vị, vị chua ngọt của thơm kết hợp với vị béo của xốt mayonnaise Aji Mayo sẽ kích thích vị giác trong thời điểm giao mùa.

>> Các bước nấu trứng sốt đậu tương

Món ngon mỗi ngày - Cánh gà xốt kem thơm

Cách chế biến

Nguyên liệu:

– Cánh gà: 4 cái

– Thơm: ¼ trái

– Ớt sừng: 1 trái

– Nước cốt tỏi

– Nước cốt chanh

– Ngò rí, tiêu, dầu ăn

– Bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick

– Mayonnaise Aji-Mayo

1. Sơ chế

– Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp 1m nước cốt chanh, 1m nước cốt tỏi, để thấm, sau đó tẩm 1 gói bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick.

– Thơm, ớt cắt hạt lựu cạnh 0,5cm.

2. Chiên gà

– Đun nóng dầu, cho gà vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Xào ớt với ít dầu, sau đó cho thơm vào đảo nhanh tay, cho cánh gà vào, nêm 4M xốt mayonnaise Aji-Mayo, tắt bếp rồi đảo đều.

Bạn có thể học thêm cách nấu các món ăn ngon khác : dạy nấu ăn , món ngon  tại món ngon mỗi ngày

3. Cách dùng

– Cho cánh gà ra dĩa, dùng kèm với cơm trắng và xà lách.

Mách nhỏ

Cánh gà ướp nước cốt chanh sẽ mềm hơn.Xào nhanh cánh gà với thơm để thơm không bị ra nước và mayonnai không bị tách dầu