Chế biến món gan áp chảo hấp dẫn

Món này thì chắc hẳn ai cũng biết và có thể làm được nhưng sắp xếp thế nào cho hấp dẫn thì lại là điều không dễ. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

1. Nguyên liệu:

– Gan heo: 300g

– Cà rốt: 1 củ

– Cà chua: 1 quả

– Dưa chuột: 1 quả

Gan áp chảo: Rẻ mà ngon! - 1

– Gia vị: Tỏi, muối, tiêu, mì chính

– Xà lách, mùi

– Dầu chiên

2.  Các bước thực hiện:

Gan áp chảo: Rẻ mà ngon! - 2

– Gan heo rửa sạch, cắt miếng dày khoảng 0,5 cm, ướp muối, tiêu, tỏi.

– Đặt chảo dầu lên bếp, khi chảo nóng, cho gan vào.

Gan áp chảo: Rẻ mà ngon! - 3

– Áp chảo gan chín vàng cạnh.

Gan áp chảo: Rẻ mà ngon! - 4

– Tiếp tục đảo cho gan chín vàng đều mà không bị cứng là được.

– Cho gan ra đĩa và trình bày cùng cà chua, cà rốt, hành hoa.

Gan áp chảo: Rẻ mà ngon! - 5

Đọc thêm: món ngon / món ngon Việt Nam / món ngon cho bé

– Món này ăn nóng kèm dưa chuột, cà rốt, mùi ngò chấm với tương ớt hoặc nước mắm đều ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Nguồn: hn.eva.vn