Những trái mâm xôi ngọt dịu quyện đều với những muỗng kem mát lạnh giúp cho bữa ăn của bé thêm ngon miệng và dễ tiêu hóa.


Nguyên liệu
  • 200g trái mâm xôi
  • 2 muỗng súp đường mịn
  • 2 hũ sữa chua
  • 150g kem tươi
  • 50g đường

Cách làm

kem-mam-xoi

Kem mâm xôi

  • Trái mâm xôi ngâm, rửa sạch, để ráo, cho vào tô, rắc đường mịn lên cho mềm.
  • Đánh bông đường với kem tươi, cho tiếp sữa chua vào, đánh đều lên, cho vào 4 chiếc cốc, để vào tủ lạnh cho đông lại.
  • Nhẹ tay cho miếng kem ra đĩa, bày trái mâm xôi lên, trang trí thêm vài miếng dâu tây, lá bạc hà và kem tươi xung quanh.

 

Kem mâm xôi

Nguồn: cookpad.com