Hướng dẫn làm cháo thịt heo, trứng bắc thảo

Một chút hành tươi và trứng bắc thảo cho tô cháo thịt thường ngày sẽ làm mới khẩu vị của trẻ hơn.

Nguyên liệu

Gạo ngon:

1

nắm

Thịt nạc thăn:

30

gr

Trứng bắc thảo:

1

miếng

Hành tươi, xắt nhỏ:

1

nhánh

Hạt nêm, dầu ăn tinh luyện

Cách nấu:

  • 1. Gạo đãi sạch, cho vào nồi cùng với nước lạnh, đun sôi, vặn nhỏ lửa, ninh chín nhừ.

  • 2. Thịt nạc bằm nhỏ, ướp với ít hạt nêm. Trứng bắc thảo xắt nhỏ.

  • 3. Cháo chín, cho thịt bằm, trứng bắc thảo, đảo cho chín đều, nêm hạt nêm, hành tươi, múc ra tô và thưởng thức.

    Chúc bé ngon miệng!