Món này ăn hoài không ngán, món đặc sản quê mình. Các bạn hãy thử làm món ăn lạ miệng này cho cả nhà dùng thử nha.


Nguyên liệu
  • 1 bó lá lốt
  • 300g thịt xay
  • 2 hành tím
  • 2 tép tỏi
  • Nước mắm, hạt nêm, bột ngọt.

Cách làm

  •  Thịt xay ướt nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, hành tỏi băm khoảng 15 phút.

Bò chả lá lốt 1

  •  Lá lốt rửa sạch, để ráo, để lại phần cuốn lá.

Bò chả lá lốt 2

  •  Lấy ít thịt đặt lên mặt sau của lá, cuốn chặt và gài cuốn lá vào phần chả cho chặt.

Bò chả lá lốt 3

  •  Để chảo dầu nóng cho phần chả vào chiên đều từng mặt, để lửa riêu riêu khoảng 2-3 phút mỗi mặt là chín.

Bò chả lá lốt 4

Bò chả lá lốt 5

Bò chả lá lốt

Dùng bò chả lá lốt nóng với cơm và nước tương ớt.

 

Bò chả lá lốt

Nguồn: cookpad.com