Món Bánh gợi nhớ hương vị tuổi thơ.Giòn giòn…Rộp Rộp…


Nguyên liệu

110gr bột mì

100gr bơ

4 quả trứng

90gr đường

20gr vừng

1 ít vani hoặc bột quế


Dụng cụ

Chảo chống dính


Cách làm

Bước 1: Đánh tan trứng với đường rồi đun chảy bơ và cho vào cùng.

Bước 2: Rây bột mì và cho vừng,vani vào trộc đều với trứng.

Bước 3: Làm nóng chào. Sau đó, múc một thìa bột vào và dàn mỏng.Để lửa vừa

Chú ý: Không cho dầu ăn vào chảo nhé 

Bước 4: Khi thấy viền bánh kho lại thì các bạn lật bánh và tiếp tục để ở trên bếp cho đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu thì gắp ra rồi nhanh tay cuộn tròn lại.

Bánh quế sẽ giòn tan khi được để nguội hoàn toàn nhé!

Chúc các bạn thành công!angel

 

Banh Que Gion Thom

Nguồn: st

Bình luận