Món bánh với cách làm đơn giản, thành phẩm sau khi ra lò là những chiếc bánh xinh xinh giúp bạn ghi điểm trong mắt các thành viên trong gia đình. Nào mình cùng vào bếp các bạn nhé!


Nguyên liệu
  • 85g bơ lạt
  • 2 quả trứng gà
  • 85g bột mì
  • 65g đường cát

Cách làm

Bánh lưỡi mèo 4

Bánh lưỡi mèo

  • Tách trứng gà lấy lòng trắng trứng.
  • Bơ cắt miếng nhỏ (không để bơ chảy mềm).
  • Đường cát cho vào cối xay , xay mịn.

Bánh lưỡi mèo 1

  • Cho bơ và đường vào máy đánh đều.
  • Cho từ từ lòng trắng trứng vào đánh bông hỗn hợp trên.
  • Rây bột mì vào trộn đều.

Bánh lưỡi mèo 2

  • Cho bột vào bao bắt bánh kem, định hình bột trên giấy nướng chống dính.

Bánh lưỡi mèo 3

  • Lò nướng được bật trước ở nhiệt độ 170 độ C, cho từng vĩ bánh vào nướng từ 7-10 phút.
  • Bánh lưỡi mèo sau khi vàng cho ra khỏi lò để nguội và thưởng thức.
Bánh lưỡi mèo 4

Bánh lưỡi mèo

Chúc bạn ngon miệng !

 

Bánh lưỡi mèo

Nguồn: st

Bình luận