CHẤN ĐỘNG: Sau đám cưới vài tuần, Công nương Diana từng cắt cổ tay tự tử vì ghen tuông mang tình địch Camilla

Cuộc hôn nhân của nàng Công nương hấp dẫn nhất mọi thời đại Diana và Hoàng thái tử Charles vốn đã tốn quá nhiều giấy mực của giới truyền thông vì những tình tiết ly kỳ và mối quan hệ tay three phức tạp. Tuy nhiên, cho tới gần đây, lúc những đoạn băng thu thanh bí mật của cố Công nương được tiết lậu thì dư luận mới càng bất thần hơn mang cuộc sống vợ chồng của bà. Thật ít ai ngờ được rằng nàng Diana xinh đẹp và kiều diễm nhường ấy đã từng cắt cổ tay tự tử lúc vừa về nhà chồng Hoàng gia được vài tuần.

CHẤN ĐỘNG: Sau đám cưới vài tuần, Công nương Diana từng cắt cổ tay tự tử vì ghen tuông với tình địch Camilla - Ảnh 1.

Công nương Diana đã có đám cưới như mơ vớ Hoàng thái tử nước Anh nhưng những gì mà bà bắt buộc chịu đựng trong cuộc hôn nhân này thì thật là kinh khủng.

Theo ấy, sau đám cưới thế kỷ vào ngày 27/7/1981 được khoảng 750 triệu người theo dõi, Công nương Diana đã nhắc lại rằng:

“Chúng tôi kết hôn vào ngày thư Tư, trước ấy, cả hai đã tới nhà thờ St Paul’s để tập dợt lần cuối cùng. Lúc ấy, ánh đèn digital camera chiếu rọi khắp nơi và trong từ trong sâu thẳm trong tôi đã có dự cảm về những ngày sắp tới.

Tôi đã khóc nức nở, tôi sụp đổ vì mọi mọi thứ, trong ấy có những việc liên quan tới Camilla. Tôi cố gắng tỏ ra bình tĩnh và dửng dưng nhất mang tình hình lúc ấy nhưng chẳng có cơ sở nào để thực hành cả. Và điều tồi tệ nhất là tôi chẳng thể trút bầu tâm sự ấy mang ai.

Tôi nhớ rằng cả chồng tôi và tôi đều rất mỏi mệt dù ấy là ngày trọng đại trong cuộc đời cả hai. Anh ấy đã gửi cho tôi cái nhẫn vào đêm hôm trước mang tấm thiệp rất đẹp: “Anh vô cùng kiêu hãnh về em và lúc em tới, anh sẽ chờ em ở trước lễ đường. Hãy thật lộng lẫy em nhé!”.

Lúc bước vào nhà thờ, tôi đã đánh mắt tìm kiếm Camilla, tôi biết cô ấy sẽ xuất hiện ở lễ cưới này. Đêm hôm trước tôi đã vô cùng hồi hộp rồi, tôi mắc chứng cuồng ăn và đã cho vào bụng ko biết bao nhiêu món Tôi thức dậy khá sớm, lúc 5 giờ sáng.

CHẤN ĐỘNG: Sau đám cưới vài tuần, Công nương Diana từng cắt cổ tay tự tử vì ghen tuông với tình địch Camilla - Ảnh 2.

Dù bước đi trong lễ đường nhưng Diana vẫn rất chông chênh và liên tục tìm kiếm sự có mặt của người thứ three, người đã khiến cho bà chẳng thể yên lòng.

Bữa nay, mọi người đều hoan hô tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhưng tôi ko cho rằng tôi thực sự được như vậy. Tôi khá mơ hồ về cuộc đời mình và cực ký lưu ý tới Nữ vương. Tôi cảm giác có điều gì ấy ko đúng ở đây lúc cô trông trẻ Diana lại bỗng chốc trở nên người của Hoàng gia.

Tôi nhớ rằng mình đã yêu chồng tới nỗi ko dám rời mắt khỏi anh ấy. Tôi cho rằng mình là cô gái could mắn nhất thế giới này và anh ấy sẽ chăm sóc cho tôi cả đời này. Nhưng tôi đã sai.

Lúc bước xuống khỏi bục thánh, tôi bất chợt nhìn thấy Camilla đội cái mũ màu xám nhạt đang đứng cạnh con trai cô ấy. Tôi vẫn cứ bước đi ra ko kể, mọi người vẫn hoan hô nhưng tôi thì lại hoang mang ko biết mình đang làm gì. Lúc trở lại cung điện Buckingham, tôi lại càng trống rỗng hơn cho tới lúc hai vợ chồng mới cưới ra ban công để chào mọi người.

Tôi ngồi cạnh Charles vào bữa sáng thứ nhất sau đám cuới, ko ai nói mang ai câu nào. Thật là xa phương pháp và tôi như kiệt lực sau mọi những gì đã xảy ra. Nhưng điều tồi tệ nhất đã xảy ra lúc chúng tôi đi trăng mật, một kỳ nghỉ thật u ám, ko hề có ko gian riêng vì bắt buộc bận tiếp những vị khách và những người muốn gặp chúng tôi. Tôi sắp như phát ốm.

Tôi nhớ mình đã khóc trong khoảng thời kì ấy. Tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi Camilla lúc mang cô ấy vào cả giấc mơ của mình. Tôi ko tin tưởng Charles và tưởng tượng ra rằng cứ mỗi 5 phút chồng mình lại gọi cho Camilla để hỏi rằng bắt buộc làm sao mang cuộc hôn nhân này đây.

CHẤN ĐỘNG: Sau đám cưới vài tuần, Công nương Diana từng cắt cổ tay tự tử vì ghen tuông với tình địch Camilla - Ảnh 3.

Đi trăng mật nhưng Diana cứ gầy héo dần vì quá mỏi mệt mang những nghĩ suy chồng chéo về người đàn ông bên cạnh mình.

Chúng tôi đã ở lại nơi mình đi trăng mật từ tháng eight cho tới tận tháng 10. Người tôi đã gầy sọp đi tới nỗi mọi người cũng bắt buộc hỏi rằng có bắt buộc tôi đang khoe xương ko. Trong tháng 10 ấy, có một ngày kinh khủng nhất đã tới mang tôi.

Ấy là một ngày trời mưa u ám và tôi chẳng thể chịu đựng sự chán nản của mình nhiều hơn nữa. Tôi đã lấy lưỡi dao cạo và tự cắt cổ tay mình. Tay tôi tứa máu và người ta bắt buộc đưa tôi đi London để điều trị. Tôi thực sự ko ghét nơi này nhưng tôi ghét cái phương pháp mà tôi đang ở đây.

Tôi được gặp những bác bỏ sĩ tâm lý và bắt buộc dùng tới cả thuốc để trấn an ý thức. Nhưng ơn Chúa, có một tin vui đã tới mang tôi lúc biết tin mình mang thai William. Nhưng tới lúc biết mình có bé trai thì tôi lại sốc thêm lần nữa, tôi càng ốm yếu và xanh lướt hơn gấp bội phần. Tôi cố gắng khiến cho cho chồng cảm thấy kiêu hãnh về mình nhưng chẳng thể, tôi lại chỉ biết khóc và khóc mà thôi. Lúc này, cũng có thể vì bị ốm nghén mà tư tưởng của tôi tồi tệ vô cùng, tôi thèm ăn nhưng lại ko ăn được thứ gì cả…”.

CHẤN ĐỘNG: Sau đám cưới vài tuần, Công nương Diana từng cắt cổ tay tự tử vì ghen tuông với tình địch Camilla - Ảnh 4.

Đỉnh điểm của sự chán chường trong thời kì đầu Diana về làm dâu chính là lúc bà cắt cổ tay tự tử, nhưng cũng chính lúc ấy, bà biết rằng mình đang mang thai Hoàng tử William.

Cứ như vậy, suốt nhưng năm tháng mang thai Hoàng tử William, Công nương Diana vẫn tiếp tục ốm yếu. Cho tới ngày Hoàng tử được sinh ra rồi thêm cả Hoàng tử Harry nữa nhưng cuộc sống của Công nương vẫn chưa một ngày được yên ổn. Sự ghen tuông và hình bóng của “tình địch ” Camilla vẫn thường xuyên hiện hữu trong đầu bà.

Trong lúc ấy, Hoàng thái tử Charles thì vẫn ko nguôi nhớ về tình cũ dù cho vợ con đã đề huề. Vì lý do này mà cuộc hôn nhân ngỡ như đẹp nhất mọi thời đại của Hoàng gia Anh lại đi tới ngõ cụt bằng vụ ly hôn đình đám. Sau ấy chỉ thời kì ngắn, người phụ nữ tài hoa bạc phận lại đột ngột tắt hơi trong một vụ tai nạn giao thông và để lại tiếc nuối cho hàng triệu triệu người trên thế giới.

CHẤN ĐỘNG: Sau đám cưới vài tuần, Công nương Diana từng cắt cổ tay tự tử vì ghen tuông với tình địch Camilla - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc nhường như là định nghĩa ko bao giờ tồn tại trong tâm thức của cả hai con người của Hoàng gia cao quý này, lúc họ còn bên nhau.

Nguồn: Each day mail