Bí quyết làm món sườn nướng mật ong - Cách làm sườn nướng mật ong

chung cu royal city
Sườn nướng mật ong, thơm ngon cho bữa cơm cuối tuần và ấm áp ngày mưa

Nguyên liệu

Sườn thăn heo

0.5

kg

Mật ong, hạt nêm, mắm, tiêu

Cà chua, ớt, hành

>> chế biến sườn heo nướng kiểu Hàn Quốc

Các bước thực hiện

  1. 1

    Cách làm nè: Rất đơn giản nhưng cũng ko phải nhanh
    - Sườn non rửa sạch, ướp hạt nêm, mắm, tiêu, mật ong và cho một chút dầu ăn vào sau đó cho vào lò nướng bật ở nhiệt độ 160 độ, chỉnh time 10 phút
    - Sau 10 phút lật mặt dưới của sườn và nướng thêm 5-10 phút nữa. (Có thể lật lại miếng sườn một lần nữa cho vàng đều hai mặt)
    - Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cả nhà, rất hợp cho những ngày mưa ở HN đó các bạn ạ
    (Có thể sốt cà chua rồi cho sườn vào đảo qua trước khi ăn, tạo thêm một khẩu vị mới đó nhé)

  2. 2

  3. 3

>> Tham khảo thêm: món nướng/ món ngon / món ngon dễ làm ,... tại  món ngon mỗi ngày

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Tham gia bình luận: