HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH - Hanh phuc gia dinh : Chia sẻ thông tin kiến thức về đời sống, đời sống bố mẹ, vợ chồng, con cái để giữ gìn báo hạnh phúc gia đình

Ly hôn và những điều cần biết trước khi ly hôn

Không ai tốt hơn là những phụ nữ đã ly dị nói với bạn về những hối hận muộn màng khi ly hôn. 10 lời khuyên sau chắc chắn sẽ giúp bạn nếu bạn đang cân nhắc chuyện này.

Nguyên nhân khiến gia đình đổ vỡ - Hôn nhân tan vỡ, nguyên nhân nào gây nên ?

Hôn nhân đổ vỡ không phải là chuyện tình cờ. Nó được "dự báo" từ những nguyên nhân vụn vặt xảy ra hàng ngày.

Có nên lấy vợ cùng cơ quan - Nên hay không nên lấy vợ cùng cơ quan

Các bà vợ có chồng làm cùng cơ quan hàng ngày biết được chồng mình làm gì, đi đâu thậm chí có chị còn được chồng đưa, đón đi làm cùng, đến tháng lại còn kiểm soát được cả tiền lương, thưởng của chồng nên ít thấy kêu ca. Ngược lại không ít các đức ông chồng có vợ làm cùng cơ quan lại thường hay khó chịu, thậm chí "kêu như vạc" về cái sự khổ này. Có người không chịu nổi đã xin chuyển cơ quan...

Một số điều các ông chồng nên tránh - Những điều các ông chồng cần chú ý

"Của chồng công vợ", một cuộc hôn nhân sẽ chỉ tốt đẹp khi có sự thấu hiểu, tôn trọng và công bằng giữa vợ và chồng.

Làm sao để hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu - Cách hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Mâu thuẫn, thậm chí là cãi vã, giữa mẹ chồng và nàng dâu gần như là điều khó tránh khỏi. Người chồng chắc chắn sẽ bị lôi vào cuộc. Và khi đó, người chồng thông minh nên làm như thế nào?

Phụ nữ nói nhiều do đâu - Nguyên nhân phụ nữ nói nhiều

Hơn một nửa đàn ông luôn cảm thấy khó chịu vì tính cằn nhằn của các bà vợ. Kết luận đó không phải võ đoán mà được rút ra từ những cuộc nghiên cứu khoa học nghiêm túc. Và các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, đàn ông hiểu biết cần biết rằng, phụ nữ có nhu cầu nói đến 20 ngàn từ/ngày và nó do một chất đặc biệt trong não qui định.

Tìm hiểu mẫu đàn ông dễ ly dị vợ nhất - Kiểu đàn ông dễ ly dị vợ

Nhóm đàn ông có tính cách trẻ con, hay không thích sự ràng buộc… có tỷ lệ ly hôn cao hơn so với những nhóm khác.

Những điều không nên nói với mẹ chồng - Không nên nói với mẹ chồng những gì?

Trong mối quan hệ này cả hai người phụ nữ luôn cảm thấy mình bị đe dọa. Nàng dâu thì muốn thiết lập vị trí của mình trong gia đình còn các bà mẹ chồng thì lại muốn giữ vững “ngai vàng”.

Một số câu nói các ông chồng đều không thích

Liên tục phàn nàn về trọng lượng cơ thể, so sánh chồng với bố anh ấy… là những điều mà các ông chồng rất ghét khi phải nghe từ các bà vợ của mình.

Bà vợ hay giấu chồng những gì - Những điều bà vợ hay giấu chồng

Giá thực tế của các mặt hàng thời trang, suy nghĩ về sex... là những điều mà cánh phụ nữ vẫn thường giấu người đàn ông của mình.

Trang

.

Đặc sản bán chạy