Gia đình và xã hội

Làm sao để hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu - Cách hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Mâu thuẫn, thậm chí là cãi vã, giữa mẹ chồng và nàng dâu gần như là điều khó tránh khỏi. Người chồng chắc chắn sẽ bị lôi vào cuộc. Và khi đó, người chồng thông minh nên làm như thế nào?

Phụ nữ nói nhiều do đâu - Nguyên nhân phụ nữ nói nhiều

Hơn một nửa đàn ông luôn cảm thấy khó chịu vì tính cằn nhằn của các bà vợ. Kết luận đó không phải võ đoán mà được rút ra từ những cuộc nghiên cứu khoa học nghiêm túc. Và các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, đàn ông hiểu biết cần biết rằng, phụ nữ có nhu cầu nói đến 20 ngàn từ/ngày và nó do một chất đặc biệt trong não qui định.

Tìm hiểu mẫu đàn ông dễ ly dị vợ nhất - Kiểu đàn ông dễ ly dị vợ

Nhóm đàn ông có tính cách trẻ con, hay không thích sự ràng buộc… có tỷ lệ ly hôn cao hơn so với những nhóm khác.

Những điều không nên nói với mẹ chồng - Không nên nói với mẹ chồng những gì?

Trong mối quan hệ này cả hai người phụ nữ luôn cảm thấy mình bị đe dọa. Nàng dâu thì muốn thiết lập vị trí của mình trong gia đình còn các bà mẹ chồng thì lại muốn giữ vững “ngai vàng”.

Một số câu nói các ông chồng đều không thích

Liên tục phàn nàn về trọng lượng cơ thể, so sánh chồng với bố anh ấy… là những điều mà các ông chồng rất ghét khi phải nghe từ các bà vợ của mình.

Bà vợ hay giấu chồng những gì - Những điều bà vợ hay giấu chồng

Giá thực tế của các mặt hàng thời trang, suy nghĩ về sex... là những điều mà cánh phụ nữ vẫn thường giấu người đàn ông của mình.

Tại sao khi có con lại giúp vợ chồng hạnh phúc hơn?

Đứa con là chất keo gắn kết tình cảm vợ chồng, giúp bạn tươi trẻ hơn vì hạnh phúc, sống có trách nhiệm nên ít mắc sai lầm...

Bí quyết giúp hôn nhân hạnh phúc - Cách hay giúp hôn nhân hạnh phúc

Đừng hỏi hôn nhân có thể làm gì cho bạn, hãy hỏi bạn đã làm gì cho hôn nhân của mình.

Những nguyên nhân khiến vợ chồng mâu thuẫn

Mâu thuẫn xung quanh chuyện tiền bạc hay con cái, những khoảng lặng trong đời sống chăn gối… là những khó khăn mà hầu như cặp vợ chồng nào cũng phải đối mặt.

Tại sao bé không chịu nghe lời bố mẹ - Nguyên nhân bé không nghe lời bố mẹ

Bạn không chú ý khi con nói, bạn nói quá nhiều hoặc hay la hét... đều khiến trẻ bất hợp tác. Để con nghe lời dường như ​là một cuộc chiến không có hồi kết của các bậc cha mẹ. Không chỉ mình bạn gặp tình huống này, nên hãy đối mặt với nó.

Làm sao giữ được lửa tình sau khi có con - Cách hay giữ lửa tình sau khi có con

Dù vợ chồng bạn mới cưới hay đã ở bên nhau nhiều thập kỷ, việc giữ "khoảng trời riêng" luôn là một thách thức, nhưng không có nghĩa là không làm được nếu bạn muốn.

Người vợ nên làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

Nếu bạn luôn kính trọng, tôn thờ và quan tâm đến anh ấy, chẳng có lý do gì mà chàng lại bỏ bạn.  Tình cảm vợ chồng tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng mong manh và dễ vỡ. Nhiều người tưởng rằng đã có giấy đăng kí kết hôn là có thể bảo đảm cho hạnh phúc của mình cả đời, nhưng thực ra không phải vậy. Nếu như bạn không biết giữ gìn, tổ ấm của bạn sẽ rất dễ lung lay và tan vỡ.

Hướng dẫn cách nói chuyện về tiền bạc giữa vợ chồng

Làm vợ nên biết cách "nhắc khéo" chuyện tiền bạc với chồng để không làm sứt mẻ hôn nhân. Hãy cùng gặp gỡ với bác sĩ Terry Orbuch, chuyên gia về hôn nhân và gia đình, cũng đồng thời là tác giả cuốn sách “Finding love again: 6 simple steps to a new and happy relationship” để cùng nghe bà chia sẻ các bí quyết dành cho các cặp vợ chồng:

Trang

.

Đặc sản bán chạy