Trung tâm dạy nấu ăn cấp chứng chỉ ở Hà Nội - Địa điểm dạy nấu món ăn Trung Hoa

chung cu royal city
Trên thế giới các món ăn Trung Hoa thường đáng giá rất cao. Người ta thường nói “ Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật” không chỉ cho thấy món ăn Trung Hoa rất đa dạng và phong phú mà còn được mọi người yêu thích. Để nấu được các món ăn Trung Hoa ngon miệng, đúng vị thì không chỉ cần có nguyên liệu mà còn cần dựa vào tay nghề và cách thức nấu ăn.

Để nấu được những món ăn Trung Hoa phục vụ cho mình và gia đình bạn bè, bạn hãy tham giá lớp dạy nấu món ăn Trung Hoa do trung tâm đào tạo Quả Táo Vàng tổ chức. Đến với lớp dạy nấu món ăn Trung Hoa này các bạn sẽ có thêm rất nhiều các hiểu biết, công thức và bí quyết  về ẩm thực Trung Quốc, các món ăn đặc trưng nổi tiếng, ngon và dễ làm.

dạy nấu món ăn trung hoa

Dạy nấu món ăn Trung Hoa

Ẩm thực Trung Quốc bao gồm 8 trường phái lớn đó là: Sơn Đông, Quảng Đông, Tứ Xuyên, Hồ Nam, Phúc Kiến, Chiết Giang, Giang Tô và An Huy. Và vì vậy mà có rất nhiều món ăn với những cách chế biến khác nhau, mỗi món là mỗi vị mỗi cách nấu. Để nấu được các món ăn Trung Hoa điển hình thì cần phải có thời gian đầu tự và nghiên cứu. Nhưng nay, trung tâm đào tạo nấu ăn Quả Táo Vang mang đến chương trình dạy nấu món ăn Trung Hoa sẽ giúp bạn trang bị một số kĩ năng nấu ăn sau khóa học như: Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, kiến thức hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Trung Quốc, Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Trung Quốc, Cách chế biến các món ăn Trung Quốc điển hình, Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Trung Quốc, Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học… Không chỉ biết thêm về các món ăn Trung Hoa và cách thức nấu ăn bạn còn học được cách nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Trung Quốc, tự lên được thực đơn Trung Quốc cho các bữa ăn và bữa tiệc thông thường. Ngoài ra, sau khi tham gia lớp dạy nấu món ăn Trung Hoa bạn còn được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

Với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết vời nghề bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như việc thực hành sẽ trở nên thú vị hơn. Đội ngũ giáo viên của trung tâm gồm: Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...

Học viên sau khi hoàn thành chương trình day nấu món ăn Trung Hoa sẽ được cấp chứng chỉ của Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng 

KHÓA HỌC CÁC MÓN TRUNG QUỐC

Thời lượng: 10 buổi (30 món)

Học phí: 3.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.

Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h

>> Các trung tâm dạy nấu ăn

Trong chương trình học, bạn sẽ được dạy cách nấu một số món Trung Hoa tiêu biểu như: Súp ngô thịt cua, Súp đậu phụ hải sản, Súp bí xanh thịt cua, Tôm nõn xào hạt điều, Tôm sú chiên muối ớt, Tôm nõn xào rau xanh, Cua bể rang gừng hành, Nem salat hải sản, Sườn om tầu xì mướp đắng, Sườn rán vị tỏi, Thịt lợn sợi xào ram tía, Thịt sợi ngư hương, Gà rán đỏ ra giòn, Bồ câu rán sốt tiêu đen, Gà lát xào rau xanh, Vịt rán sốt chanh, Đậu phụ hải sản nồi đất, Đậu phụ hồng xíu, Bò xào dầu hào, Thăn bò tiêu đen tẩm gang, Thịt bò sợi om khô, Thịt bò nấu cay, Cá quả rán sốt chua ngọt, Cá trắm hấp gừng hành, Lươn om sa tế, Rau xào nước dùng ngon, Cải thảo xào miến tôm khô, Cà tím ngư hương, Cơm rang thịt gà cá mặn, Mì xào hải sản…

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Tham gia bình luận: