Địa chỉ trường dạy nghề nấu ăn uy tín ở Hà Nội

Tọa lạc trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô chợ dừa, quận Đống Đa Hà Nội,  trung tâm đào tạo và phục vụ ăn uống Sao Mai do đầu bếp Trương Công Lệ thành lập đã nhanh ****ng trở thành địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp và chị em yêu thích nội trợ bởi đơn giản tên anh đã làm nên thương hiệu không thể thay thế (trước đây là ở Quả táo vàng và giờ là Trung tâm Sao Mai).

 

Đầu bếp Trương Công Lệ cùng ban giám khảo vòng sơ loại Master Chef Việt Nam khu vực phía bắc

Tại trung tâm Sao Mai, mỗi bài học là một buổi thực hành bổ ích. Các học viên luôn được kèm cặp hướng dẫn từng ly từng tý để có thể tự tay chế biến các món ăn ưa thích.

Lớp học nấu ăn cho các em thiếu nhi trong dịp hè

Nhân viên văn phòng tham gia khóa học nữ công gia chánh

Những học viên chuyên nghiệp miệt mài với chương trình cắt tỉa

Tất cả họ đều không thể quên được ấn tượng và những trải nghiệm tuyệt vời ở Sao Mai. Không những vậy, những học viên học nghề ở đây đều được huấn luyện trong các môi trường đào tạo tại khách sạn

Những học viên học nghề đang thực hành thực tế trong khách sạn

Học viên Sao Mai được thực hành cùng bếp trưởng tại Khách sạn

Nên chỉ sau một thời gian ngắn họ đã có ngay việc làm mà không cần tới sự trợ giúp của gia đình nữa. Khi đến với trung tâm Sao Mai, các bạn có thể lựa chọn cho mình các khóa học về nấu ăn Âu, nấu ăn Á, Làm bánh ngọt Pháp, Pha chế đồ uống, hoặc lựa chọn thêm cho mình các khóa học nấu ăn món Nhật, Hàn, Thái, Trung quốc, Singapore….

Bên cạnh đầu bếp Trương Công Lệ là những đầu bếp nổi tiếng đang công tác tại các khách sạn lớn như Intercorn, Sheraton, Sun way, Sofitel….đều tham gia giảng dạy cùng, do vậy chất lượng học tập ở đây luôn đạt đến tiêu chuẩn cao cấp nhưng cũng gần gũi và thực tế đối với mọi đối tượng khách hàng.

Để ưu đãi cho khách hàng mới trong năm 2013, trung tâm Sao Mai chỉ áp dụng mức học phí bẳng 2/3 so với các trung tâm dạy nghề khác trong thành phố

Ngoài các chương trình đào tạo, Trung tâm Sao Mai còn là địa chỉ tin cậy cho các tập thể cá nhân có nhu cầu đặt tiệc, tư vấn setup nhà hàng. Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Lượng khách hàng của Sao Mai liên tục tăng lên kể từ ngày đầu khai trương. Từ những bữa tiệc “Siêu quan trọng” như lễ Khai ấn Đền Trần tại Thái bình hay những bữa tiệc ngoại giao tại các Đại sứ quán, khách hàng đều muốn tìm đến sự uy tín và đẳng cấp vượt trội của Sao Mai. Chỉ tính riêng trong một năm qua, Trung tâm Sao Mai đã tổ chức hàng loạt các sự kiện quan trọng và vô số những bữa tiệc các loại

Tiệc liên hoan cuối năm của CT Inoac Nhật bản cho 600 khách mời

Tiệc liên hoan cuối năm cho tập đoàn CMC Hà Nội

Lễ hội đền Trần Thái Bình năm 2013

Tiệc liên hoan cuối năm của tập đoàn Vimeco Hà Nội

Tiệc chiêu đãi khách hàng của VP Bank


Tiệc chiêu đãi trong sứ quán Đan Mạch

Tiệc cocktail cho công ty Rossano Hà Nội

Ngay cả những nhà hàng như Karaoke Xmen club cũng chọn Sao Mai làm nhà cung cấp


Những bữa tiệc cưới cũng là dịch vụ thường xuyên của Sao Mai

Hãy cùng Sao Mai vươn tới Những tinh hoa ẩm thực Việt và Thế Giới!

Công ty cổ phần đào tạo, dịch vụ ăn uống Sao Mai Địa chỉ: Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô chợ dừa. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.62958528 Hotline: 0988.046.637 (Mr Lệ)

.

Tham gia bình luận:

Tin mới hơn

Tin cũ hơn