Nhà hàng đặc sản

Nhà hàng Kimchi Kimchi được thành lập với mong muốn mang đến hương vị ẩm thực xứ Hàn đến gần thực khách Việt với tiêu chí “Ngon – giá cả phải chăng- không gian đẹp”.

Khám phá nét độc đáo của món Lợn mường mẹt tại Quán xưa

Chắc hẳn món Lợn mường đã không còn xa lạ đối với những thực khách sành ăn, nhưng với sự sáng tạo, khéo léo của các đầu bếp tại Quán Xưa thì món thịt lợn mường rất quen thuộc này đã trở thành một món ăn mới lạ và rất độc đáo chỉ có tại nơi đây. 

Nhà hàng Phương Nam – Đi tìm HƯƠNG VỊ MIỀN NAM giữa lòng Hà Nội

Nhà hàng Phương Nam - Ai đã từng thưởng thức các món đặc sản của phương Nam như: bánh tráng Trảng Bàng, Hủ tiếu Nam Vang , Lẩu mắm, Lẩu cá kèo lá giang…chắc chắn sẽ  không thể quên hương vị dân dã, sự đậm đà của nước lèo và vị đặc trưng của các loại rau ăn kèm. Giữa lòng Hà Nội, cái nôi của ẩm thực miền bắc, ta lại bắt gặp hương vị ấy tại nhà hàng Phương Nam.

Nhà hàng KFC uy tín chất lượng ở TPHCM

Với sự phát triển không ngừng KFC thì ngày càng nhiều địa chỉ KFC được mở ra. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo, vậy nên một số nơi phải đóng cửa. Dưới đây là một trong số những địa chỉ uy tín phục vụ tốt các nhu cầu của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Một số địa chỉ KFC ngon, đảm bảo tại Hà Nội

Gà rán KFC thu hút mọi lứa tuổi, trong mấy năm nay KFC liên tục phát triển và nhận được sự yêu thích của rất nhiều thực khách ở mọi lứa tuổi. Mỗi khi rảnh rỗi là số người đi ăn KFC rất nhiều. Và đây là một số địa chỉ bạn nên đi. Hãy cũng tham khảo nhé!

Địa chỉ đi ăn nhậu - Ăn nhậu thì nên đi những địa điểm nào?

Những nơi ăn nhậu là điểm thường xuyên lui tới của các cánh mày râu. Đó dường như là một địa chỉ không thể thiếu của họ và dưới đây là một số địa chỉ tham khảo giành cho bạn:

Địa chỉ một số quán gà, quán vịt, quán lẩu ngon

Cuối tuần hãy cùng bạn bè hội họp lại, và đi ăn uống nhé. Và sau đây là một số địa chỉ đảm bảo, uy tín giành cho bạn

Nhà hàng phục vụ các món vịt ngon và vịt cỏ Vân Đình

Bạn muốn thưởng thức tất cả các món ăn được chế biến từ vịt. Và cả vịt cỏ Vân Đình nữa một món ăn nổi tiếng gần xa. Sau đây là một số địa chỉ lý tưởng gợi ý cho các bạn

Địa chỉ đi ăn thịt dê ngon tại Hà Nội

Cuối tuần cùng bạn bè, đồng nghiệp đi ăn thịt dê tại Hà Nội. Nhằm giúp các bạn không mất nhiều thời gian đi tìm hiểu, sau đây là một số gợi ý cho các bạn tham khảo.

Vịt quay ngon, đảm bảo, giá cả phù hợp tại TPHCM

Để tìm một địa chỉ bán vịt quay không hề khó nhưng để tìm được một địa chỉ bán vịt quay ngon, giá cả rẻ , phù hợp với bạn mà phải đảm bảo nữa thì không phải dễ. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về địa chỉ vịt quay ngon tại TPHCM mời các bạn tham khảo.

Địa chỉ bán thịt vịt quay ngon, đảm bảo tại Hà Nội

Mùa mưa đến rồi, thời tiết này mà ăn vịt quay là nhất rồi. Giòn, ngon, thơm và nóng hổi hấp dẫn mọi lứa tuổi, mọi người dùng. Dưới đây món ngon mỗi ngày xin chia sẻ thêm một số địa chỉ cho các bạn tham khảo 

Trang

.